Cách chơi nhân vật hiệp khách game pvtkHiệp khách

Là một chiến binh nhưng dòng máu phiêu lãng luôn sôi sục trong người của Hiệp Khách – một chiến binh phương Đông.

Với tố chất nhanh nhẹn, nội công thâm hậu, Hiệp Khách sẽ luôn lựa chọn vị trí dẫn đầu trong bất cứ cuộc chinh phạt nào.

  • Sở trường: Tu Luyện Nội Công và Kiếm Thuật. Có năng lực sát thương cực lớn.
  • Chú trọng nhanh nhẹn giúp Hiệp Khách tăng điểm bạo kích và sát thương xuyên kích.

Hiệp Khách là môn phái được nhất trong game PVTK . Môn phái này được mọi người đánh giá là class ưu việt và có nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với các môn phái kia. Tuy nhiên để trở nên bá đạo thì game thủ cần biết tăng dam cho nhân vật của mình. Tiếp đến sẽ là hướng dẫn nâng Dame cho Hiệp khách rất bổ ích mà các gamer có thể học tập khi chơi phong vân truyền kỳ.

Hiệp Khách nên chơi theo vũ khí gì là mạnh nhất trong Game PVTK Online

Hiệp khách chơi thế nào gì để dame to nhất?

Dưới đây là một vài cách buid để Hiệp khách được mạnh nhất các bạn tham khảo nhé !!
Cách 1:

Muốn đame to dùng song đao. up max skill tăng sát thương đao. hk có 2 cái. c.s có 1 cái. skill bị động tăng nn, sm…., chủ động tăng hồi thiên kiếm. tự động dùng hổi phục thể. song đao 45 hợp thành +10skill hp.thể. trong khoảng 4x dame sẽ từ 6k-10k(nếu có nhiều vnd). từ 50 dame sẽ >20k. Hộ phục thể cộng dồn. nên đame max sẽ là khoảng 63k ở turn thứ 4. thuộc tính up 2nn, 3sm,1tl(2lv). nhưng phải đeo key đồ tăng chí mạng hoặc khảm nạm chí mạng.

Cách 2:

Sài kill vô hình kiếm lv 53 hk. 1 set ct. 1 cây hung thiên. 1 nhân nhanh nhẹn. 1 nhân hào khách. 1 bùa chiến rasin. 1 hắc hổ. vòng chí mạng. mình nâng skill sao dame chỉ có 20-30k. Tăng 23 điểm thể lực. còn bao nhiêu thì nhanh nhẹn hết…dame thú ở hlw tầm 20-30k.
Tăng Skill

* Bị động (level – Tên)
10 – Du long pháp
10 – Phòng thủ phản kích
19 – Vũ Khí đại sự
12 – Hùng tượng lực
12 – tiêu dao kiếm
21 – Giỏi trùng kích
10 – tiền vô công
14 – Kiếm pháp cơ bản
20 – Quỷ ảnh
20 – Thuật chiến tranh
12 – Luyện thể năng
14 – Công và thủ
3 – Kích chính xac
14 – Lực Thống ngự
12 – Tử điện công
3 – Thành thạo vữ khi

* Chủ Động
12 – Vô hình kiếm
* Tự Động
16 – Ma Vũ Khí
Cách 3:
Trước tiên HK CS bạn đều có thể tăng nhanh nhẹn hoặc sức mạnh 
HK thì mình khuyên nên tăng nhanh nhẹn và theo kiếm đơn , sau này lv 57 có skill tự động max 21 điểm ( tăng 6 lượt đánh , 22% né và 22% phá giáp ) . 
Các bạn chú ý vào skill mình dùng là đâm hay chém để tăng skill cho hợp lí . Nếu tăng nhanh nhẹn thì chủ yếu dồn hết điểm năng các skill + Linh hoạt % ( Quỷ Ảnh , Du Long ( bên Tu chân ) ,…… ) , tiếp đến bên các skill tăng Lực tấn công Đâm và Chém , sát thương vũ khí ( các skill cơ bản thường ở những dòng đầu tiên skill bị động , và 1 vài skill bên CS theo mình nhớ là skill gì đó tăng 35% ) . Còn bạn nào nâng sức mạnh thì dồn vào skill tăng % Sức mạnh . Bật mí cho mấy bác biết là tăng skill chưởng pháp tay không cũng tăng % sức mạnh mặc dù mình cầm vũ khí nào đi nữa .
Thứ 2 là điểm chí mạng , điểm chí mạng bạn càng cao thì tỉ lệ x2 tỉ lệ thuận theo . ví dụ chí mạng khoảng 330 điểm đồng nghĩa với tỉ lệ x dame 100% => 10 lượt tấn công bạn 100% x2 dame . ( các bạn có thể lên khiêu chiến anh hùng => làm nv sơ cấp kiếm đủ 12 cái ra cái hòm gần đó đổi thưởng lấy con mãnh hổ => sau đó ép lên hắc hổ ngay tại cái hòm đó => rồi ép skill cho ra Giỏi Trùng Kích ( tăng đáng kể lượt chí mạng các bạn )
Thứ 3 1 số bạn không biết ép skill vũ khí có thể đến Tử cấm thành để cường hóa lấy kĩ năng . Ví dụ char mình trước song đao , mình ép ra skill Hổ Phục Thế 2 cây lên 10 điểm , xong mình tăng skill này ở Quốc gia lên 12 điểm thôi ( vì 22 điểm là max )


Tin liên quan: Cách chơi nhân vật hiệp khách game pvtk


Cách chơi nhân vật hiệp khách game pvtk


Hướng dẫn cách nâng Skill và Tăng Dame