Hướng dẫn cách nâng Skill và Tăng DameTăng Dame & Nâng Skill Trong PVTK

Hiệp Khách và Chiến Sỹ bạn đều có thể tăng nhanh nhẹn hoặc sức mạnh

Hiệp Khách thì mình khuyên nên tăng nhanh nhẹn và theo kiếm đơn , sau này level 57 có skill tự động max 21 điểm ( tăng 6 lượt đánh , 22% né và 22% phá giáp ) .

Các bạn chú ý vào skill mình dùng là đâm hay chém để tăng skill cho hợp lí . Nếu tăng nhanh nhẹn thì chủ yếu dồn hết điểm năng các skill + Linh hoạt % ( Quỷ Ảnh , Du Long ( bên Tu chân ) ,…… ), tiếp đến bên các skill tăng Lực tấn công Đâm và Chém , sát thương vũ khí ( các skill cơ bản thường ở những dòng đầu tiên skill bị động , và 1 vài skill bên Chiến Sỹ theo mình nhớ là skill gì đó tăng 35% ). Còn bạn nào nâng sức mạnh thì dồn vào skill tăng % Sức mạnh . Bật mí cho mấy bác biết là tăng skill chưởng pháp tay không cũng tăng % sức mạnh mặc dù mình cầm vũ khí nào đi nữa .

Thứ 2 là điểm chí mạng , điểm chí mạng bạn càng cao thì tỉ lệ x2 tỉ lệ thuận theo . ví dụ chí mạng khoảng 330 điểm đồng nghĩa với tỉ lệ x dame 100% => 10 lượt tấn công bạn 100% x2 dame . ( các bạn có thể lên khiêu chiến anh hùng => làm nhiệm vụ sơ cấp kiếm đủ 12 cái ra cái hòm gần đó đổi thưởng lấy con mãnh hổ => sau đó ép lên hắc hổ ngay tại cái hòm đó => rồi ép skill cho ra Giỏi Trùng Kích ( tăng đáng kể lượt chí mạng các bạn )

Thứ 3: 1 số bạn không biết ép skill vũ khí có thể đến Tử cấm thành để cường hóa lấy kĩ năng . Ví dụ nhân vật mình trước song đao , mình ép ra skill Hổ Phục Thế 2 cây lên 10 điểm , xong mình tăng skill này ở Quốc gia lên 12 điểm thôi ( vì 22 điểm là max )

Nếu máy điện thoại của bạn chưa có Game Phong Vân Truyền Kỳ thì các bạn đừng quên Tai PVTK hoàn toàn miễn phí tại đây nhé! Tải PVTKTin liên quan: Hướng dẫn cách nâng Skill và Tăng Dame


Cách chơi nhân vật hiệp khách game pvtk


Hướng dẫn cách nâng Skill và Tăng Dame